38+3 กระตุ้นคลอด

คุณหมอกระตุ้นให้แล้วมีเลือดสดไหล แม่ๆบ้านอื่นกี่วันคลอดคะหลังจากกระตุ้นไป หรือมีอาการยังไงกันบ้าง หลังจากกระตุ้นแล้ว #ทีมเมษา

38+3 กระตุ้นคลอด
20 ตอบกลับ

เคยกระตุ้นเหมือนกันค่ะตอนท้องแรกก้มีเลือดเหมือนกันอีกวันมานอนรอที่โรงพยาบาลรอคลอดค่ะ

หมดกระตุ้นคลอดให้แล้วได้นอนโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะเพราะอาทิตย์หน้าได้กระตุ้นคลอดค่ะ

39w เพิ่งโดนคุณหมอกระตุ้นไปเมื่อวานค่ะ มีเลือดออกเหมือนกัน แต่หมอแจ้งว่าเรื่องปกติ

หลังเลือดออกแล้วไม่เกิน24ชั่วโมงค่ะ เราคลอด

5mo ago

ดีจังเลยของเขาเข้า2วันแล้ว

ทำไมถึงโดนกระตุ้นค่ะ บ้านนี้38+4 จะโดนไหม

บ้านนี้หมอกระตุ้น 3-4ชั่วโมง คลอดคะ

ของเราอาทิตย์นึงเลยค่ากว่าจะคลอด

ของเรา4ชั่วโมงหลังจากโดนกระตุ้นคลอด

5mo ago

พรุ่งนี้เช้าจะลองไปดูค่ะแม่

แอบกลัวเลยค่ะ 27w

สู้ๆ นะคะแม่