ตรวจคัดกรองส่งเสริมพัฒนาการลูก1เดือนแรก

คุณหมอ นัดไป รพ. แต่ช่วงวันนัด เรากำลังเดินทางกลับจากต่างจังหวัด เลยไปไม่ทันนัด แม่ๆ พาน้องไปคลีนิคเด็กแทนได้ไหมค่ะตรวจคัดกรอง1 เดือนแรกอะค่ะ หรือต้องไป รพ. อย่างเดียวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจจะเหมือนกันไหม ตรวจละเอียดรึเปล่า บ้านนี้ก็รพ.นัด แต่ไปตามนีดดีกว่าค่ะ บ้านนี้ไปตามนัดเพราะเป็นหมอเฉพาะทางของน้องค่ะ