อัพเดทน้ำหนัก 35วีค4วัน แม่ขึ้นรวมๆมา6กิโล2ขีด

คุณลูก2800กรัม ท้องแข็งจนปวดหลังหมดแล้ว สู้ๆเราแม่ลูกจะสู้ๆ รอวันเจอหน้ากันค่ะ ? วันนี้มีเหมือนวุ้นใสๆนิดนึงเท่าปลายเล็บก้อย มาติดกกน. ยังไม่มีอะไรอีก ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ยังไหวอยู่ค่ะ แต่ปวดถ่ายบ่อยหน่อย ไม่ได้ท้องเสียแบบจู้ดๆนะ แค่อยากเข้าปวดหนัก? 3-4รอบ เวลาปวดมันจะหน่วงๆทั้งสองช่องทางช่วงล่างเลยอ่ะ ปวดถ่ายนี่บ่อยมาก มันตุงๆบอกไม่ถูก? ?สู้ๆ✌✌

1 ตอบกลับ

ลุ้นตามค่ะ