ลูกเเรกเกิดงอแงรัองไห้เป็นเวลานาน 5-10 นาที

คุณพ่อหรือคุณแม่บ้านไหนมีวิธีเเนะนำง่ายๆที่จะทำไห้เจ้าตัวน้อยหยุดงอแงหรือหยุดร้องได้บ้างครับ เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายๆคนก็ใจไม่ค่อยดีเวลาได้ยินลูกร้องอย่างหนักกน่วงตอนกลางคืน #พ่อบ้านพันปี

4 ตอบกลับ

รีวิวเนินขามOK