ลูกเเรกเกิดงอแงรัองไห้เป็นเวลานาน 5-10 นาที

คุณพ่อหรือคุณแม่บ้านไหนมีวิธีเเนะนำง่ายๆที่จะทำไห้เจ้าตัวน้อยหยุดงอแงหรือหยุดร้องได้บ้างครับ เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายๆคนก็ใจไม่ค่อยดีเวลาได้ยินลูกร้องอย่างหนักกน่วงตอนกลางคืน #พ่อบ้านพันปี

4 ตอบกลับ

น้องท้องอืดหรือเปล่าคะควรอุ้มให้เร่อทุกครั้งหลังทานนม15-20นาที​ หรือคว่ำบนตักก้อได้​คะ​ ถ้าร้องหนักหน่วงจริงๆเปิดในยูทูปคะที่เป็นเพลงปราบเด็กโคลิกลองดูนะคะ​ แต่ถ้ายังไม่หายจริงๆคงต้องกินยาไกรฟ์วอเตอร์หรือแก๊ซซ่าแล้วละคะ​ ถ้ากินนมแม่อาหารที่แม่ทานก็เป็นผลต่อการท้องอืดของลูกนะคะ​ สู้ๆคะ

อุ้มเลาะค่ะคุนพ่อก็อุ้มพาดบ่าพาไปเลาะเดี๋ยวก็หาย หรือเชคว่าเขาปวดท้องรึท้องอืดไหม

5y ago

ขอบคุณครับ เลาะทุกวันทั้งวันครับ 55

รีวิวเนินขามOK