อยากบอกพ่อ!! แม่ท้องต้องเจออะไรบ้าง

คุณพ่อรู้ไว้ด้วยนะจ๊ะว่าเป็นคนท้องมันไม่ง่ายเลย ??? แม่ๆ เจออะไรกันบ้าง เม้นหน่อยจ้า

อยากบอกพ่อ!! แม่ท้องต้องเจออะไรบ้าง
36 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

นอนไม่หลับ ลุกฉี่บ่อย หงุดหงิดง่าย เป็นตะคริว นอกนั้นไม่เป็นจ้า😆

ใช่

ดีค่ะ

ทุกอย่างเลยค่ะ

เป็นทุกอย่างเลยค่ะ😅