คุณแม่ตั้งชื่อลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

คุณพยาบาลที่ไปฝากครรภ์ให้ตั้งชื่อลูกตั้งแต่12w4d คุณแม่บ้านอื่นตั้งช่วงไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังรู้เพศค่ะ เตรียมไว้เลยจะได้ไม่ตีกับพ่อหลังคลอดเรื่องชื่อลูก บ้านนี้แย่งกันตั้งกว่าจะลงตัวปาเข้าเดือนที่ 6 แล้วค่ะ 5555

2y ago

จริงค่ะ เราไม่ได้ลุ้นเลยค่ะหมอซาวน์ให้ตั้งแต่ 20w