มีใครฉีดวัคซีนใขว้มั้ยคะของsv+az

คุณท่านไหนตั้งครรภ์อยู่ในช่วงไตรมาสที่3 ใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเเล้วบ้างคะ เล้วฉีดของอะไร มีใครได้ฉีดวัคซีนไขว้เหมือนเราบ้างไหม Sv+az เข็มที่สองจะฉีดในวันที่11นี้ของ az ควรดีฉีดดีมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ