ท้องเล็กไปไหมค่ะ?ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ?

คุณคิดยังไงกับคำถามนี้? อิแม่เบื่อออออออออมากกกกกกกะจะเข้ามาดูมาหาสาระอ่านแก้เซ็งบ้างถึงกับเซ็งกว่าเดิม??

39 ตอบกลับ

ทำใจกว้างๆ แล้วเลื่อนผ่านไปค่ะ 😆

555เลื่อนข้ามค่ะแม่ ถ้าเจอคำถามนี้

นี่กด รีพอร์ตเลยค่ะลำคาน

555+ คำถามสุดฮ๊อต 🤪🤪🤪🤪

อยากกดรีพอร์ต..... 😆

จริงเบื่อมาก5555

จริงๆ​ค่ะ

จริงค่ะ