ท้องเล็กไปไหมค่ะ?ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ?

คุณคิดยังไงกับคำถามนี้? อิแม่เบื่อออออออออมากกกกกกกะจะเข้ามาดูมาหาสาระอ่านแก้เซ็งบ้างถึงกับเซ็งกว่าเดิม??

39 ตอบกลับ

จิงนะ กังวลทำไมกับคนทัก ท้องเล็กจัง ใหญ่จัง เอ้า ก้ตามสรีระของแต่ละคนป่ะค่าา เอาลูกเปนที่ตั้งจ้า คูมแม่ที่เจอทักแบบนี้อยุ่

เอาจริงๆก็รำคาญค่ะ ท้องเล็กไปไหม...อันนี้พอเข้าใจ ท้องใหญ่ไปไหม?? คือ...มันสามารถทำให้เล็กลงได้หรอ ท้องใหญ่ไม่ดีหรอ งงมากค่ะ

เบื่อมากๆค่ะวันๆนึงต้องเจออยู่2ถามนี้ถามทุกวันท้องเล็กไปไหมใหญ่ไปหรือเปล่าหรือก็ขึ้นแบบนี้ท้องไหมเดิมๆซ้ำๆทุกวัน

5555แล้วคำถามแบบนั้นมีคนตอบเยอะด้วยนะคะแม่ เราตั้งคำถามเรื่องลูกกลับหัวไปคำถามนึงมีคนตอบแค่คนเดียว แงงงงง55555🤣🤣🤣

เห็นแล้วเซ็งค่ะ เจอบ่อยสุดท้องมั้ยค่ะ ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ เจอทุกวันบางครั้งก็เม้นท์กัดไปเหมือนกันค่ะ

น่าเบื่อเหมือนกันค่ะ แต่ก่อน เจอคำถาม ขึ้นแบบนี้ท้องไหม? พอมาตอนนี้เจอ ท้องเล็กไปไหม? ท้องใหญ่ไปไหม?

555555555 เจอบ่อยๆก็มีประสาทเสียบ้างค่ะ // ถามอย่างอื่นน่าจะดีกว่าเนอะ เช่น วันนี้กินอะไรดี คิดไม่ออก 🤣

ใช่ค่ะ เบื่อจนอยากให้มีห้องแยกคำถามสองอย่างนี้ออกไปเลย สองขีดท้องมั้ย กับท้องใหญ่เล็กเนี่ยย

ขึ้นสองขีด ท้องมั๊ยคะ. เซ็งพอๆกันค่ะ😢 ถ้าเปลี่ยนเป็นโพสว่าท้องแล้วดีใจมากจะรู้สึกดีกว่า

4y ago

เห็นด้วยกับเม้นท์นี้ค่ะ

มันก็เซงๆอะคะแม่ พอๆกับคำถามท้องไหมค่ะแบบนี้ จางแบบนี้เป็นยังไงค่ะ มันเจอจนแบบเห้อ😂