เริ่มซื้อของใช้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ

คุณ​แม่รุ่นพี่เริ่มเตรียมซื้อของใช้พวกเสื้อผ้า​ ที่นอน​ ขวดนม​ ของจำเป็นต่างให้ลูกกันตอนครรภ์กี่เดือนคะ​ ถึงจะไม่เร็วไปไม่ช้าไป​ แล้วมีใครมีลิสต์​ของที่จำเป็นช่วยแบ่งปันจะขอบคุณมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มช่วง ไตรมาส2-3แต่ไม่ควรเกิน33วีค ท้องแก่จะลำบากและฉุกเฉินมาจะไม่ทัน *เพิ่มอื่นๆตามต้องการคะ

11mo ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ ❤️