ผ่าคลอดต้องอยู่ไฟมั้ย

คุณ​แม่ผ่าคลอดจำเป็น​ต้องอยู่ไฟมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำการอยู่ไฟค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ไฟ ถ้ามีเวลาจะอยู่ก็ได้ค่ะแม่ บางคนก็ไม่อยู่ บ้านนี้39w+2d ตั้งใจจะคลอดน้องเอง แม่ของเราก็บอกให้เราอยู่ไฟหลังคลอดน้องได้1เดือนค่ะเพราะมันมีผลดีต่อร่างกายตอนที่เราแก่ตัวไปค่ะ แม่เราบอกมาแบบนี้ก็เลยจะอยู่ไฟค่ะ เพราะทำแบบนี้กันมาตั้งแต่สมัยยายของเราแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​