ของหวานกับคนท้อง?

คุณ​แม่บ้านไหนชอบกินของหวาน เหมือนแม่บ้านนี้บ้าน อิแม่บ้านนี้ติดหวานหนักมาก ถึงกะต้องทำของหวานหรือขนมเกือบทุกวัน คือทุกวันจะคิดแล้วว่าต้องทำของหวานอะไรมีอะไรที่ทำของหวานได้บ้าง บางทีเราก้อซื้อนะเช่นกะหรี่ปั๊บ​ จะซื้อกินวันละชิ้นร้านค้าใกล้บ้าน พอวันหนึ่งไปซื้อหมดอิแม่เสียใจอย่างแรง ถึงกลับดูยูทูป ไปซื้อข้าว ซื้อของมาทำกินเองไปเลย 5555 ตอนนี้ที่บ้านติดกันกินหวานทั้งบ้าน อิแม่มีความสุข ทุกคนที่บ้านก้อมีความสุข ปกติ​ที่บ้านจะไม่ค่อยทำของหวานกินกัน จนทุกวันนี้ทุกคนลุ้นใหญ่เลยว่าวันนี้จะมีของหวานอะไรกิน??

ของหวานกับคนท้อง?
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องได้กินของหวานทุกวัน ไม่งั้นนอนไม่หลับเลยค่ะ