ใช้น้ำเดินไหมคะ

คื่อเราท้องได้8เดื่อนกว่าแล้วแต่มื่อคืนตอนประมาร ตี04:30เรามีอาการเจ็บท้องเหมื่อนปวดถ่ายแต่ไปเข้าห้องน้ำละไม่ถ่ายแต่มีน้ำใส่ๆๆไหลออกมากมีสีดำอ่อนป่นด้วยมีกลิ่นคาวพร้อมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะน้ำเดินจะออกเยอะพอควรค่ะบังคับไม่ได้ค่ะ