สอบถามหน่อยค้ะ. จดทะเบียนสมรสต้องใช้พยานไหมคะ

คือไม่ทราบจริงๆคะ

75 ตอบกลับ

ต้องใช้พยาน 2 คนค่ะ ของเราให้ จนท เป็นพยานให้

เพื่อความชัว โทรถามเขตที่เราจะไปจดเลยค่ะ

ไม่ได้ใช้นะคะ ตอนไปจดไม่ได้มีแจ้งเลยค่ะ

ใช้2คนค่ะแต่เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ค่ะ

เราไม่ใช่นะค่ะ สำนักงานเขตบางบอน

ไม่ต้องคะ เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้

ไม่ต้องใช้พยานค่ะ ถ้าอายุครบ20ปี

5y ago

ที่ไปจดล่าสุดเดือน พ.ค ไปกันแค่2คนค่ะ เสียค่ากระดาษ40บาท เพียงแค่ยื่นบัตรประชาชนเรากับสามี

ไม่ต้องค่ะ ถ้าหย่าต้องเอาไป2คน

ใช้ค่ะ! จด ก.พ.นี่เอง พยาน 2คนค่ะ

ถ้าอายุไม่ถึงต้องใช้พยานค่ะ