สอบถามหน่อยค้ะ. จดทะเบียนสมรสต้องใช้พยานไหมคะ

คือไม่ทราบจริงๆคะ

75 ตอบกลับ

พยานคนไทยอายุ20ปีขึ้นไป จำนวน2คน ใครก็ได้ถ้าไม่มีก็ไปหาแถวอำเภอ

จดทะเบียนสมรสไม่ต้องใช้พยานค่ะ ถ้าหย่าถึงต้องใช้พยานสองคนค่ะ

ของจดทะเบียนสมรสกับต่างชาติ ต้องใช้พยาน เป็นคนไทย2คนค่ะ

ของเราไม่ต้องเตรียมพยานไปค่ะ เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ค่ะ

เพิ่งไปจดมาจ้า.ไปกันสองคนเจ้าหน้าที่เก็บค่าพยาน50บาทจ้า

พยาน 2คนค่ะ หรือไม่ก็ให้เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ก็ได้ค่ะ

ล่าสุดไปจดเดือนมีนา ใช้พยาน2คนค่ะ ที่บรรลุนิติภาวะแล้ว

ต้องใช้พยานค่ะ หรือให้เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ก็ได้ค่ะ

ไม่ใช้ค่ะถ้าอายุถึง20ปี ถ้าอายุยังไม่ถึง20ปีต้องใช้ค่ะ

ขอบคุนทุกคำตอบนะคะ. ไปมาเรียบร้อยดีคะ. ขอบคุนมากๆจ้า

5y ago

บัตรประชาชนของทั้งคู่ อย่างเดียวจ้า