ซาวตอน4เดือนได้ผู้หญิงมีโอกาสที่เพศลูกจะเปลี่ยนมั้ยคะ

คือไปซาวมาตอน4เดือนพอดี หมอบอกว่าเดาว่าจะได้ผู้หญิง มีแม่ๆคนไหนที่เพศลูกเปลี่ยนช่วงอายุครรภ์สูงขึ้นกว่านี้มั้ยคะ

16 ตอบกลับ

เพศลูกไม่เปลี่ยนหรอกค่ะนอกจากอัลตราซาวด์แล้วมองไม่ชัดเจน