ซาวตอน4เดือนได้ผู้หญิงมีโอกาสที่เพศลูกจะเปลี่ยนมั้ยคะ

คือไปซาวมาตอน4เดือนพอดี หมอบอกว่าเดาว่าจะได้ผู้หญิง มีแม่ๆคนไหนที่เพศลูกเปลี่ยนช่วงอายุครรภ์สูงขึ้นกว่านี้มั้ยคะ

16 ตอบกลับ

มีโอกาสพลาดได้คะ ถ้าอยากได้ชัวน์100%คือตรวจโครโมโซมคะ

แบบนี้จู๋ชัดใหม่คะแม่ๆ คอนเฟิร์มให้แม่หน่อย😂😂

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะซาวมาตอน5เดือนญ.ชค่ะ

4เดือนยังมีโอกาสที่หมอจะทายผิดค่ะ

ผลซาวไม่100%ค่ะคุณหมอบอกบอกไว้

มีเปอร์เซ็นต์เปลี่ยนได้ค่ะ