31+1 เจ็บท้องไม่เเน่ใจอาการ

คือไท่รู้ว่าเจ็บท้องคืออาการเจ็บแบบไหนค่ะ เท่าที่จะอธิบายได้คือเจ็บคล้ายๆเป็นประจำเดือน เจ็บแบบวันละหลายรอบแต่ไม่ถึง6ครั้งต่อวัน เจ็บไม่ถึง10นาทีต่อครั้ง แบบนี้เขาเรียกอาการอะไรคะ ปวดท้องบางทีขยับตัวไม่ได้เดินไม่ได้เลยค่ะ เคยเสี่ยงแท้งติน27wมาก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นคล้ายๆกันเลยค่ะ หมอบอกมดลูกบีบรัดตัวจะคลอดก่อนกำหนด ต้องอยู่รพ.ยาวเลยค่ะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกให้ยามาทานตอนไปท้องไม่ปั้รเลยค่ะ หมอเลยให้ยาแก้ปวดท้องเวลาปั้นมา หมออยากให้ประคองให้ถึง36วีค