ผ้าอ้อมของลูก

คือแม่ว่าจะซื้อผ้าอ้อมไว้เตรียมคลอดค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหน ผ้าสาลู กับ ผ้าสำลี ต่างกันยังไงค่ะ แล้วเราต้องซื้อขนาดไหน ซื้อประมาณกี่ผืน แล้วตอนซักสามารถลงเครื่องได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ผ้าสาลูค่ะ ซักแห้งไว ซื้อมาตอนแรกจะดูหยาบๆแข็งๆหน่อย ซักไปเรื่อยๆจะยิ่งนิ่มค่ะ แนะนำขนาด27*27 ผืนใหญ่หน่อยใช้ได้นานค่ะ กลางวันใช้ผ้าออมแบบนี้ กลางคืนใช้แบบแพมเพิสค่ะ