ผ้าอ้อมของลูก

คือแม่ว่าจะซื้อผ้าอ้อมไว้เตรียมคลอดค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหน ผ้าสาลู กับ ผ้าสำลี ต่างกันยังไงค่ะ แล้วเราต้องซื้อขนาดไหน ซื้อประมาณกี่ผืน แล้วตอนซักสามารถลงเครื่องได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ส่วนตัวจะซื้อสาลูค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่