สงสัยเงินสงเคราะห์บุตร???แบบนี้ได้มั้ยนะ..

คือแม่มีประกันสังคมค่ะเพราะทำงานโรงงานวันที่ไปยื่นค่าคลอดบุตรก็ทำสงเคาะบุตรด้วยแต่ที่นี้แม่มีคำถามค่ะพอดีคนทางบ้านนอกเค้าโทรมาให้เราไปยื่นขอเงินสงเคาะเด็กกับทาง อ บ ต หรือเทศบาล ไม่แน่ใจ คำถามคือ สามารถยื่นได้สองที่เลยมั้ยค่ะ แล้วเอกสารใช้อะไรบ้าง แล้วให้แม่เราทำให้ได้มั้ยหรือเราต้องไปทำเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยื่นได้ทั้งสองค่ะ เงินอุดหนุนเด็ก น้องอยู่ที่ไหน ก็ยื่นที่นั่นค่ะ ถ้าอยู่กับตายาย ก็ให้ตายายไปยื่น แม่ไม่ต้องไปก็ได้ อันนี้คือที่อ่านมานะคะ 👇👇 ข้อมูลปี 63 ค่ะ https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/882903

4y ago

ขอบคุณค่ะ