ขอความคิดเห้นน่อยค่ะ

คือแม่พาน้องไปหาแม่ผัวเวลาไปหาแต่ล่ะทีเราจ่ะอุ้มลูกหรือเล่นกะลูกแม่ผัวพ่อผัวชอบมาแย่งจากมือเราคือเราเปนแม่ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วยพ่อของเด้กก้จ่ะว่าเราตลอดว่าทำไมต้องอุ้มล่ะแม่ผัวพ่อผัวเค้าเล่นยุคือเราไม่ได้แย่งน่ะค่ะเรามาอุ้มปุ้บพ่อผัวแม่ผัวก้จ่ะรีบมาแย้งไปเราไม่ค่อยอยากพาลูกไปหาพ่อผัวแม่ผัวเพราะเค้ากินเหล้าแล้วชอบมาหอมและชอบเอาเหล้าปรายผากลูกเราก้บอกปรายทำไมเค้าบอกจ่ะทำให้เด้กไม่เถียงตอนโต มันจิงหรือค่ะ ที่เราต้องพาไปเพราะพ่อเด้กชอบบังคับค่ะ

1 ตอบกลับ

วิธีที่เขาทำไม่ถูกค่ะ เหล้ามีแอลกอฮอล์นะคะ เป็นความเชื่อผิดๆ

4y ago

เราไม่ได้รู้ดีแค่คนเดียวค่ะ คนหลายล้านคนบนโลกนี้ก็รู้ 😁😁