คนท้องฝันว่าเลือดออก ฝันเห็นเลือดประจำเดือน ลูกจะเป็นอะไรไหม

ฝันว่าเลือดออกทางช่องคลอด ตรงจิมิ เหมือน​ประจำเดือน​ แต่ออกไม่เยอะ ฝันแบบนี้จะเป็นอะไรกับลูกรึป่าว ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

คุณแม่อาจวิตกกังวลค่ะความฝันไม่เกี่ยวกับน้องนะคะ

อย่าเครียดนะคะแม่ คนท้องเครียดแล้วลงลูกนะ

เมื่อคืนนี้ก็ฝันแบบพี่เลยค่ะ

ค่ะ