ร้องไห้เพราะไม่ได้กินหมูกระทะนี่แปลกมั้ยคะ

คือแม่บ้านนี้ท้องได้20wแล้วแฟนไม่ยอมไปกินหมูกะทะด้วยแต่นี่อยากกินมากๆแหนบอกกำลังลดน้ำหนัก แฟนทิ้งเราไปเล่นกีฬาไม่ยอมไปกินหมูกะทะกับเรา เรานั่งร้องไห้มาสองชั่วโมงแล้วค่ะ ชวนเพื่อนเพื่อนก็ไม่อยู่กัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ เราอยากกินไอติมกับเกี้ยวน้ำหมูแดง แฟนเราไม่หิวแต่เราโชคดีคือแฟนตามใจ ดึกแค่ไหนก็พาไปกินไปนั่งเฝ้าเรากินแต่ตัวเองไม่กิน คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ขัดใจไม่ได้เลย โกรธและเงียบสนิท แต่ไม่เหวี่ยง ไม่ร้องไห้ค่ะ ดีที่คุณพ่อเข้าใจ ว่ามันเป็นฮอร์โมนคนท้อง เวลาอยากกินอะไรต้องได้กิน

เราเคยฝากซื้อก้วยเตี้ยวแล้วขากลับเขาลืม นอนร้องไห้เสียใจ เขาบอกเด่วออกไปซื้อไห้ก็ไม่เอานะคะเสียใจอะไรก็ไม่รู้😂😂มันน่าจะเปนอารมณ์คนท้องอ่ะแม่

เราว่าไม่แปลกนะคะ คนรอบตัวเราบางคนอยากกินต้องได้กิน ถ้าไม่ได้กินจะน้อยใจสามี เครียดจะส่งผลต่อเด็ก เราว่าตอนท้องอารมณ์จะเซนซิทีฟมากเป็นพิเศษ

2y ago

จริงค่ะ คือตอนนี้เครียดมากหัวแทบระเบิด มีผู้ชายที่เคยจีบมาชวนไปกินแต่นี่เลือกไม่ไปก็ในเมื่อเรามีสามีแล้ว

ไม่แปลกค่ะ แต่คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ เขาไม่ไป เราก็ซื้อมากินคนเดียวที่บ้านเลย ยั่วๆไปเลย อย่าไปสนใจสามีมากเลย สนใจลูกดีกว่า

2y ago

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ อยากกินแล้วไม่ได้กินนั่งร้องให้หนักมาก ร้องจนพ่อต้องหามาให้ หลังๆอยากกินก็สั่งกินเองไม่ง้อใครค่ะ ทันใจดี😁 ฮอร์โมนคนท้องอะไรก็เป็นไปได้จ้า

เป็นค่ะ ตอนไม่ท้องอารมณ์ก็ขึ้นลงตอนเป็นเมนส์แล้วพอท้องยิ่งคูณสิบเลย งอลแฟนเกือบทุกวันสงสารนางกันค่ะ เรื่องอาหารคือเรื่องใหญ่เลย

มันเกิดจากฮอร์โมนค่ะแต่ต้องพยายามควบคุมบ้างนะคะไม่งั้นเครียดแย่เลย แอบสั่งหมูกะทะมานั่งกินที่ห้องคนเดียวได้อยู่นะคะ

ไม่แปลกค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นอยากกินKFCแต่ไม่มีใครพาไปค่ะแม่ร้องไห้เลยค่ะสุดท้ายก็พาแม่ไปกินจนได้ค่ะแม่่33wแม่

ไม่แปลกค่ะ ขนาดเราอยากกินทุเรียน แฟนพาไปซื้อน่ะ แต่ร้านที่จะกินมันปิด เรายังร้องไห้เลย 55555 ฮอโมนคนท้อง

ตั้งแต่ท้อง มา อารมณ์ เสียมากค่ะ ใครทำให้ผิดใจ หงุดหงิดมาก พยายาม ท่องหยุบหนอ พองหนอค่ะ จะได้ ปล่อยวาง 🤣