ร้องไห้เพราะไม่ได้กินหมูกระทะนี่แปลกมั้ยคะ

คือแม่บ้านนี้ท้องได้20wแล้วแฟนไม่ยอมไปกินหมูกะทะด้วยแต่นี่อยากกินมากๆแหนบอกกำลังลดน้ำหนัก แฟนทิ้งเราไปเล่นกีฬาไม่ยอมไปกินหมูกะทะกับเรา เรานั่งร้องไห้มาสองชั่วโมงแล้วค่ะ ชวนเพื่อนเพื่อนก็ไม่อยู่กัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่พับผ้าห่มไม่ได้รึหนุนหมอนไม่ถูกใจก็ร้องไห้แล้วค่ะ เอาแต่ใจมากไป เป็นปกติของคนท้องนะคะ

เหมือนกันเลยเราร้องไห้หนักมากจนสามีรีบหามาให้เลยดูหนังก็เหมือนกันเจอหนังเศร้าๆก็ร้องไห้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ไม่สนใจคุณพ่อทำงานไม่มีเวลาพาไปกินเราก็ยังมีเดลิเวอรี่ค่ะ😊😊

เราอยากกิน แต่วันนั้นร้านปิด ร้องไห้หน้าร้านเลยค่ะ งอนที่ร้านไปเลย ไม่ไปกินที่นั่นเลย

เป็นคะ ไม่แปลกนะคะ ตอนเราท้องเราก็มีโมเม้นนี่คะ สรุปไปนั่งกินคนเดียวเลยคะ สบายใจดี

มากินคนเดียวแล้วค่ะ กินประชดไปเลย แต่ก็ยังร้องไห้อยู่ดีงอนที่ไม่ยอมมากินด้วยกัน

ไม่แปลเลยค่ะ คนท้องไม่ได้ดั่งใจหรือใครขัดใจเป็นกันทุกคนค่ะ บ้านนี้ประจำเลยค่ะ

เราเข้าใจนะคะ อารมณ์แม่กำลังอ่อนไหวค่า ไปกินคนเดียวเลยค่า ความสุขของเรากับลูก

ไม่แปลกค่ะเรางอแงอยากกินทาโก้แถวนี้ไม่มีต้องนั่งรถไปกินทีพัทยาเลย😅😅🤣

เคยมาเเล้วเหมือนกันค่ะ🤣 อยากกินจนร้องไห้เลยค่ะ น้อยใจเเฟนมากตอนนั้น