สอบถามหน่อยค่ะ

คือแม่บ้านนี้ตั่งท้องได้32สัปดาห์ ก่อนหน้านี้แม่ได้เย็บปากมดลูกไว้คุณหมอจะถอดไหมให้ก็ต่อเมื่อครบ36สัปดาห์ แม่เย็บอยู่อีกรพ.หนึ่ง แต่ถ้าเราจะถอดเราสามารถถอดอีกรพ.ที่เราฝากได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะ แต่ก็น่าจะอยู่ที่ดุลยพินิจหมอนะคะ