แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบเรามั้ยคะ

คือแม่บ้านนี้ รู้สึกแน่นน่าอกเหมือนมีอะไรทับอยู่ และมีอาการไอ หายใจไม่ค่อยอิ่ม นอนก็ยาก มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ 36+6 w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องเค้าโตคับท้องแล้วมันก็จะเบียดๆหน่อย