37W ค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

คือแม่ตื่นเต้นมากทุกวันรอคอยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย ท้องแรกค่ะ ขอเสียงแม่คลอดเดือน ธ.ค. จ้า เป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ ธ.ค จ้าตอนนี้ 34w แล้ว ช่วยลุ้นๆนะคะ