กินข้าวไม่ค่อยได้ ไม่หิวข้าวเลย ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

คือแม่ ท้องได้ 13 week แล้วคะ แต่ช่วงหลายวันมานี้ไม่หิวข้าวเลย จะหิวแต่ ก๊วยเตี๋ยว สุกี้ แบบนี้อยู่บ่อยๆคะ แล้วก็กินก๊วยเตี๋ยว สุกี้ แทนข้าวเลยคะ วันเว้นวัน แต่ก็ฝืนกินข้าว อยู่นะคะ ได้แค่2 -3ช้อน ก็กินไม่ได้แล้ว ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ จะมีผลกระทบอะไรบ้าง (แต่นมก็กินทุกวันคะ)

2 ตอบกลับ

กินก่วยเตี่ยวสุกี้ก็ได้ไม่เป็นไรหรอกคะกินข้าวต้มกับโจ้กก็ได้คะจะได้กินง่ายๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😊

ไม่เป็นอะไรคะ