เครียดมากคะ

คือแฟนเราเป็นคนเซ็กจัดมาก เราผ่าคลอดได้ประมาณ 1 อาทิตย์แฟนเราก็ขอมีอะไรกับเราเลย เราไม่ยอมแม่งก็วุ่นวายอยู่นั่นจนกว่าจะได้. เรายังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลยคะ แฟนงี่เง่าขอบ่อยมาก เราหามาให้อ่านก็ไม่อ่านว่ามันอันตรายแค่ไหน. ทุกวันนี้เราทุกใจมากเลยคะ. ไม่อยากอยู่หับคนแบบนี้เห็นแก่ตัว มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วเป็นยังไงบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคาวปลาหมดน่าจะมีเพศสัมพันได้นะค่ะ

4y ago

งั้นลองปรึกษาหมอดูค่ะ