สอบถามเรื่องประกันสังคม

คือแฟนเรามีประกันสังคม แต่เราไม่มี แฟนเราสามารถเบิกได้ไหมค่ะ แฟนส่งประกันสังคมยังม่ถึงปี และเรากับแฟนไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันด้วยค่ะ แบบนี้แฟนสามารถเบิกได้ไหมค่ะ ปล.เบิกตอนคลอดอ่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

เบิกไม่ได้ค่ะ ต้องจดถึงเบิกได้