คุณ​แม่ท่านไหนเริ่มจัดฟันในช่วงไตรมาสแรกบ้างไหมครับ

คือแฟนผมตอนนี้อายุครรภ์​ 8w5d จัดฟันอยู่แล้ว แต่ต้องย้ายคลีนิก เพราะกลับมาอยู่ต่างจังหวัดครับ​ คิดว่าน่าจะต้องเริ่มใหม่​ คือจัดใหม่หมด​ ในความคิดของผมคิดว่าน่าจะต้องพิมพ์ฟัน​ เอ็กซ์เรย์ใหม่หมด​ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยครับว่าควรจัดไหม​ หรือควรถอดเครื่องมือในปากจากคลีนิกเก่าออกแล้วหยุดไว้ก่อน​ ดีครับ​ เอาจริงผมกลัวว่าจะเป็นอันตราย​ หรือเปล่า?

9 ตอบกลับ

คลอดก่อนค่อยจัดค่ะ