กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

คือแฟนทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน มีโทรถามถึงลูกบ้าง โทรบอกให้ดูแลตัวเองบ้าง แต่ไม่เคยมาดูแลเลย ทุกวันนี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว ร้องไห้ทุกวัน กินอะไรไม่ค่อยได้ เครียดอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ร้องไห้ลูกก็จะดิ้นแรงมาก แต่เราก็ได้แค่ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไร เดี่ยวมันก็ผ่านไป ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วแต่ท้องเล็กมาก ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ เราเครียดทุกวันลูกเกิดมาจะเป็นยังไงบ้างคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

96 ตอบกลับ

สู้เพื่อลูกคะแม่

ก็ต้องดูแลตัวเอง

สู้ๆค่ะแม่✌️💓

สุ้เพื่อลูกนะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณคะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ