กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

คือแฟนทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน มีโทรถามถึงลูกบ้าง โทรบอกให้ดูแลตัวเองบ้าง แต่ไม่เคยมาดูแลเลย ทุกวันนี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว ร้องไห้ทุกวัน กินอะไรไม่ค่อยได้ เครียดอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ร้องไห้ลูกก็จะดิ้นแรงมาก แต่เราก็ได้แค่ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไร เดี่ยวมันก็ผ่านไป ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วแต่ท้องเล็กมาก ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ เราเครียดทุกวันลูกเกิดมาจะเป็นยังไงบ้างคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

96 ตอบกลับ

เราก็อยู่คนเดียวค่ะแฟนไม่สนใจตอนนี้ก็ท้องได้จะ3เดือนแร้ว สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ สู้เหมือนกันคะ

ความเครียดของคุณแม่ส่งผลต่อลูกโดยตรงค่ะ พยายามหาอะไรแก้เครียดนะคะ สู้ๆ ❤️❤️

สู้ๆๆค่ะ พ้อยท์ที่คุนลูกน๊าาา มันอาจจะยากหน่อยนะแม่ แต่เราต้องฮึบๆๆนะคะ✌🏻✌🏻

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

แม่พยายามอย่าเคลียดนะคะ เดี๋ยวได้เห็นหน้าลูกทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะ ทิ้งไปตั้งแต่เดือนแรก จนถึงทุกวันนี้ไม่เคยแม้ แต่จะโทรหา

5y ago

สู้ๆเหมือนกันคะ

เห็นหน้าลูกเเล้วทุกสิ่งที่กลัวเเละกังวลจะหายไปในพริบตาค่ะ😊😊😊😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

เครียดมากไม่ดีนะคะ แม่ลองหาดูคลิปครายเครียดด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ

สุ้ๆค่ะโดนเหมือนกันตอนนี้ก้อยังทำใจไม่ได้ร้องทุกวัน

สู้ๆนะคะ คิดถึงหน้าลูกเข้าไว้ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ✌🏻💗

สู้ๆค่ะเพื่อเด็กตัวน้อยๆในท้อง เป็นกำลังใจให้นะคะ