สอบถามคะ แม่ๆคนไหนฝากพิเศษคลอด แต่คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอด ทั้งที่เราสามารถคลอดเองได้ไหมคะ

คือแบบหมอพูด จนเรารู้สึกหดหู่ใจมากคะ ว่าคลอดเองอันตราย โน่นนี่นั่นคะ ??

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอแนะนำ แปลว่าคุณแม่มีความเสี่ยงอะไรสักอย่าง เชื่อคุณหมอนะคะ ผลดีจะเกิดกับคุณแม่และลูกค่ะ