ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

คือแค่5วีคแต่ท้องใหญ่มากค่ะ แบบนี้มันจะได้ลูกแฝดรึป่าวคะ แม่ของหนูมีลูกแฝดเลยคิดว่าอาจจะท้องแฝดค่ะ #อันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ
34 ตอบกลับ

พุงค่ะ 5w น้องเท่าเม็ดข้าาสาร ต่อให้แฝดก็ยังไม่ใหญ่เท่านี้

พุงค่ะพุง ไขมันล้วนๆค่ะ ถึงแฝด3-4-5ก็ไม่ใหญ่ขนาดนี้

ไม่เกี่ยวค่ะท้องใหญ่จะได้ลูกแฝด ไขมันหน้าท้องม้วนๆ

5วีคน้องยังเป็นวุ้นอยู่เลยค่ะ น่าจะเป็นพุงค่ะแม่

คือ แม้อาจจะมีพุงอยู่เเล้ว ต้องดูจนาดเด็กค่ะ

ท้อง5เดือน หนูยังไม่โตเท่าพี่เลยค้าาา

พุงจ้า 5week ลูกน้ำหนักยังไม่ถึงขีดเลย

พุงชัดๆคะแม่ น้อง5wยังไม่โตทีคะ

5 วีค รึ 5 เดือนคะ แม่พิมพ์ผิดรึป่าว

น่าจะพุงเน้อ เด็กตัวยังเล็กมาก