ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

คือแค่5วีคแต่ท้องใหญ่มากค่ะ แบบนี้มันจะได้ลูกแฝดรึป่าวคะ แม่ของหนูมีลูกแฝดเลยคิดว่าอาจจะท้องแฝดค่ะ #อันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ
34 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ค่ะถึงจะรู้ อาจจะเป็นพุงของเเม่มากกว่าน่ะค่ะที่ใหญ่ข้านนี้จะ5เดือนเเฝดด้วยท้องเพิ่งจะออกเอง

ท้องเท่าเรา 5 เดือน แม่พิมผิดเปล่าค่ะ ถ้าท้องแฝดจริงก็ยังไม่น่าออกนะคะ เพราะตัวน้องเท่าเม็ดถั่วเองนะแม่

พี่เราท้องแฝดเหมือนกันคะ 5 วีคนางยังหุ่นดีตัวนิดเดียวยังไม่ออกจ้า มาออกตอน 3 เดือนคะ ใหญ่มากยังกะ 7 เดือน 555

ท้องหรือพุงคะแม่ บ้านนี้ฝากท้องรอบแรก 6 วีคยังแบบราบอยู่เลยค่ะ น้องแค่เป็นเม็ดถั่วอยู่เลย นี่ค่ะ 6 วีค

แม่มีพุงรึป่าวคะ เพราะบ้านนี้ก้อมีพุง 3 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลย ท้องออกตอน 4 เดือน

น่าจะพุงแม่จ้ะ น้องยังเล็ก ไม่ออกขนาดนี้ค่ะ ออกขนาดนี้เท่าของเราตอน6-7เดือนค่ะ

พุงจ้า อันนี้เรา2เดือนท้องจะยังไม่ออกค่ะเพราะน้องตัวเล็กเท่าเมล็ดงาเอง

พุงจ่ะพุง🤣บ้านนี้16วิคท้องพึ่งออก. เเร้วตัวเเม่บ้านนี้ก้อมีเเฝด

5วีคน้องยังตัวเล็กนิดเดียวอยู่เลยค่ะถึงจะแฝดท้องก็ยังไม่ออกค่ะ 😅

5วีค หรือ 5เดือนค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนท้องจะใหญ่เลยแม่ 22w1d.จ้า

4y ago

บ้านนี่21wแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่บำรุงน้องด้วยอะไรบ้างค่ะ