ลดสัดส่วน/น้ำหนัก หลังคลอด

คือเหนือแผล บริเวณ​ท้องมันเป็นก้อนหนาๆ แล้วหน้าท้องชาตลอดเวลาไม่มีความรู้สักเว้นแต่จะหยิกแรงๆ ควรทำไงดีคะ คลอดมา10เดือนกว่าแล้ว ออกกำลังกายลดอาหารเเต่น้ำหนักไม่ลดลงเลย เอวลดแต่ก้อนบริเวณ​หน้าท้องหนาขึ้นตลอด มีใครมีเทคนิคการลดน้ำหนักหรือ คำแนะนำดีๆก็มาพิมพ์​ทิ้งไว้ได้เลยนะคะ เพิ่มเติมคือตอนผ่ามีปัญหา​กับหมอเรื่องแผลมาเรื่อยๆและ หมอไม่เคยนัดตรวงสุขภาพ​หลังคลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอน่ะค่ะอาจจะเปนพังผืดได้ค่ะ