แอบกลัวค่ะ ตอนนี้ตั้งท้อง 27w ท้องสอง ลูกสาว❤

คือเวลาเจ้าตัวเล็กดิ้นต่ำมากค่ะ ตรงมดลูกเลยก็ว่าได้แถมดิ้นแรงมากค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ นอนหลับๆตื่นๆ มาจะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ กลัวจริงๆค่ะ??

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าาา