คนท้องสามารถมีเลือดออกจนถึงวันผ่าคลอดได้มั๊ยคะ

คือเลือดออกมา3สัปดาห์แล้วแต่ไม่ทุกวันคะ สัปดาห์ล่ะ3-4วัน ไปหาหมอ ก็บอกว่าไม่เป็นไรถ้าเลือดออกจนถึงตัวซีดเมื่อไหร่คือต้องผ่าเอาเด็กออก ?? ตอนนี้ครรค์ได้31สัปดาห์แล้วคะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปตรวจที่อื่นดูมั้ยคะ เป็นคลีนิค หรือ โรงพยาบาลก้ได้ค่ะ

6y ago

ไปตรวจที่รพ. เอกชนมาคะ ไม่ใช่หมอสูติบอกว่ารกเกาะต่ำ พอตอนเช้าไปเจอหมอสูติบอกว่ารกเกาะไม่ต่ำก็เลยไม่แน่ใจเหมือนกันคะ