ขอคำแนะนำสำหรับเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยค่ะ

คือเลิกกับแฟนมา3เดือนแล้ว พึ่งมารู้ว่าท้องทีหลังแล้ะเหมือนว่าตอนรู้ว่ามีน้อง นี่กับแฟนก้อสานสัมพันธ์กลับมาเหมือนเดิมไม่ได้ แต่ก้อเลือกที่จะเก็บลูกไว้และเลี้ยงคนเดียว ตอนนี้ยังทำใจไม่ค่อยได้ ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นด้วยน้ะค่ะ ตอนนี้ได้21w+1

5 ตอบกลับ

แม่ คือคำสั้นๆ ที่ยิ่งใหญ่ค่ะ และ ลูก คือคนที่แม่รักตั้งแต่ยังไม่รู้จัก รักทั้งๆที่ยังไม่เห็นหน้า คนที่บางทีคนเป็นแม่ไม่คิดว่าจะทำอะไรเพื่อลูกได้อย่างมากมายโดยไม่มีข้อแม้ ตอนนี้ก็ รักษากาย รักษาใจ ให้ดีเพื่อลูกของแม่ เพื่อแม่จะได้มีกำลังกาย กำลังใจ ทำทุกสิ่งที่ดีให้กับลูก สู้ๆค่ะ วันเวลาไม่อาจหวนคืนมาฉันใด สู้ทำสิ่งที่ดีให้กับลูกดีกว่าค่ะ

สู้ๆค่ะ แรกๆอาจจะทำใจไม่ได้ แต่ถ้าตัวเล็กออกมาคุณจะได้กำลังใจน้อยๆจากตัวเล็กของคุณค่ะ😁😁

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ แค่รักลูกและตัวเองให้มากๆ ก็ต่อสู้กับทุกปัญหาได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่าน่าจะผ่านไปได้ยากแต่ก้อน่าจะผ่านไปได้😞

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ สู้ๆๆค่ะ