ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเรื่องมีอยู่ว่า ฝากท้องกับโรงบาลรัฐนี้8เดือนแล้วเรามีน้ำหนัก100โลหมอเลยส่งตัวไห้ไปฝากกับอีกโรงบาลนึงเราน้ำตาลไม่ขึ้น ไม่เป็นเบาหวานนะคะ แล้วเราท้องแก่มากแล้วทำอะไรลำบากเพราะโรงบาลที่ส่งไกลมาก ถ้าไม่ฝากท้องเดือนนี้ แต่ไปซาวดูความแข็งแรงน้องที่คลินิกแทนได้ไหมคะ เพราะว่าเราจะเลือกผ่าเอกชนไม่ผ่ารัฐค่ะ จะอันตรายไหมคะถ้าไม่ฝากเดือนนี้ แต่สิ้นเดือนนี้สามารถผ่าคลอดน้องได้

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ควรพบหมอที่จะทำการผ่าคลอดก่อนผ่าจริงนะคะ เพราะหมอจะได้ทราบประวัติเราก่อน หากเกิดวิกฤตขณะผ่า ทุกอย่างจะได้ผ่านไปด้วยดีค่ะ อีกอย่างระหว่างนี้น้องมีการเคลื่อนไหวตลอด ยังไงควรพบหมออยู่ดีค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณแม่มากๆนะคะ