ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้8เดือนแล้วแต่มีเม็ดขึ้นที่ท้องค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะว่าเป้นอัตรายไหม.

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นตุ่มธรรมดาอาจจะเป็นตุ่มคันแต่อย่าเกานะ แต่ถ้าเป็นตุ่มน้ำใสหรือมีไข้อ่อนๆร่วมด้วย คุณแม่ระวังเป็นอีสุกอีใสนะ ช่วงนี้คุณหมอบอกกำลังระบาด

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ห้ามเกานะคะเดี่ยวท้องลาย

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ