ทุกคนช่วยด้วย

คือเรื่องมันมียุว่าเราต้องการเตรียมของลูก แต่แม่เราบอกออกแล้วค่อยซื้อ ลูกคนแรกเค้าถือห้ามซื้อ รอลูกออกค่อยซื้อ ถึงเวลามันจะทันหรอทุกคน วันรอออกต้องเตรียมของไปให้หมอไม่ใช่หรอ เป็งเคลียดดดดด

26 ตอบกลับ

พี่เตรียมตั้งแต่รู้เพศ​ตอน15วีค ตอนนี้คลอดได้เกือบ2เดือนแล้วไม่เห็นเป็นอะไรเลยค่ะ หลังคลอดโดยเฉพาะถ้าโดนผ่าคลอดจะทำลำบากนะคะ