ทุกคนช่วยด้วย

คือเรื่องมันมียุว่าเราต้องการเตรียมของลูก แต่แม่เราบอกออกแล้วค่อยซื้อ ลูกคนแรกเค้าถือห้ามซื้อ รอลูกออกค่อยซื้อ ถึงเวลามันจะทันหรอทุกคน วันรอออกต้องเตรียมของไปให้หมอไม่ใช่หรอ เป็งเคลียดดดดด

26 ตอบกลับ

อย่าไปฟังค่ะ​ นี่มันสมัยไหนแล้ว​ ซื้อเลยค่ะสัก6ชุด​ เด็กโตเร็ว​ แล้วก็ซักให้เรียบร้อย​ วันคลอดมาจริงๆจะเตรียมไม่ทันค่ะ

ก็แอบๆซื้อเก็บทีละชิ้น2ชิ้นก็ได้คะ ถ้าแม่คุณเห็นเขาก็ทำได้แค่บ่น เพราะเราซื้อมาแล้วเขาคงไม่ขนาดให้เอาไปทิ้งหรอกคะ

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่ 6m ค่ะ ทยอยซื้อใน shopee lazada ใช้โค้ดส่วนลด คุ้มไปอีก พอดียายบอกให้ทยอยซื้อเลยค่ะ

ไม่ต้องเอาหูไปฟังคะ แม่ผัวบ้านนี้ก็เปนอึดอัดมาก แต่ไม่แคร์ลูกก้ลูกเรา เตรียมไว้ไม่เสียหายคะ

จะไปเตรียมหลังคลอดไม่ทันนะคะ บางอย่างต้องเตรียมไปคลอดด้วย ที่ รพ. ไม่มีได้ให้ทุกอย่างค่ะ

ไม่ทันค่ะ ต้องซื้อเตรียมไว้ก่อน หลังคลอดจะวุ่นวายมาก บ้านนี้เตรียมตอน 8เดือนค่ะ

เตรียมก่อนเถาะเหมือนเราต้องคลอดซื้อที่โรงบาลเลยกระทันหันมากแพงๆไม่ได้ซักเลย

เตรียมไว้ก้อดีค่ะ เวลาคลอดจะได้สะดวกค่ะ หมอบอกให้แม่เตรียมไว้ตั้งแต่ 33 w ค่ะ

7-8 เดือนก็ควรเตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้เพิ่งพ้นๆตรมาสแรก ยังเล็งๆ ดูๆ ไว้เลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือนตอนนี้ครบแล้วรอผ่าเดือนกันยายนนี้จ้า