ขอสอบถามแม่ๆค่ะเรื่องการกินปลา

คือเราไปเดินตลาดและเห็นปลาส้มปลาสวายทอดหน้ากินมากหอมกินพริกทอดที่ใส่ในปลาค่ะ คนท้องสามารถกินได้ไหมคะ เห็นคนเฒ่าคนแก่เขาบอกไม่ควรกินค่ะจะผิด เป็นปลาส้มปลาสวายค่ะ ขอคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปลาส้มถือเป็นของหมักดองนะคะโซเดียมสูง ทานได้เอาแค่พอหายอยากค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ทานบ่อย

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดินตลาดเห็นเขาทอดขายทั้งหอมทั้งหน้้ากินมากค่ะบางทีก็จะอดใจไม่ไหว😂