สอบถามแม่ๆกังวลเรื่องท่านอน

คือเราไปอ่านในเน็ตมาบอกว่าแม่ท้องห้ามนอนตะแคงขวา เพราะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องอาจจะทำให้เสียชีวิตได้ เขาบอกให้ดีให้นอนตะแคงซ้ายเลือดจะไหลเวียนดี แต่เรานอนกลางคืน ตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่ออก อึดอัดนอนไม่หลับต้องนอนตะแคงขวา ถึงจะหลับ ??

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้าย/ขวาสลับกันได้ค่ะ