.

คือเราไปฝากท้องตอน4เดือน. แต่หมอซาวด์ให้รอบเดียว แต่ยังไม่บอกเพศ จนตอนนี้ก้อยังไม่รู้เพศน้องเลย ปัจจุบัน 8เดือนคะ. ทำยังใงดีคะ หมอไม่ซาวด์ให้อีก คือเราอยากรู้เพศน้องคะ เพราะเราจะซื้อของเตรียมคะ เราฝากโรงบาลรัฐคะ .

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์คลินิกเองก็ได้ค่ะ

4y ago

ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ ไปซาวด์เองที่คลินิค