สอบถามเรื่องตั้งครรภ์ค่ะ

คือเราไปซาวแล้ว วันกำหนดคลอดคือ 28 มกราคม2567 แล้วในใบซาววันที่28 เมษา 2566 คือวันที่เรามีอะไรกับแฟนแล้วเราตั้งครรภ์ใช้ไหมค่ะ หรือเป็นช่วงเดือนมีนาคม พอดีเราเกร็งๆค่ะ ช่วงนั้นทำงานหนักดื่มเหล้าบ่อยกังวลเรื่องน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาอายุครรภ์มานับย้อนค่ะ ปกติก็จะนับจากวันแรกของปจด.ที่มาวันแรกค่ะ